AMH thấp làm ivf liên tục thất bại điều trị như thế nào?

Xin chào bác sĩ
Vợ chồng em năm nay 40 tuổi đã làm ivf 5 lần. Amh 0,61. Chồng tinh trùng tiến tới 7%. Mỗi lần chọc trứng chỉ lên 1 bên, được 11 trứng tạo được 7 phôi ngày 3. Trong đó 4 phôi loại 3, bác sĩ hủy . Còn 3 phôi chuyển hết 3 lần beta sau đến lịch khám thai đã hư.1 lần nằm ngoài không mổ, 1 lần thai 6 tuần có tim thai yếu. 8 tuần mất tim thai. Bác sĩ cho em hỏi em có thể tiếp tục làm bằng trứng của mình nữa không. Em xét nghiệm NST bình thường. Em cần làm các xét nghiệm gì ngoài LH, E2, Progest và Testeron ạ. Em xin cám ơn ạ.

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung tâm hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh

Chào bạn! Năm nay bạn cũng 40 tuổi, độ tuổi khá cao thì nguy cơ có noãn bất thường cao, vậy nên cần nghĩ đến việc làm sàng lọc tiền làm tổ phôi để loại bỏ các phôi bất thường. ngoài ra bạn đã làm XN NTS đồ rồi, bạn cần làm thêm các XN về nhóm máu, công tức máu, Antiphospho lipid, tuyến giáp để tìm thêm các nguyên nhân về hỏng thai của bạn, khám phụ khoa, chụp phim tử cung- vòi trúng để lọa trừ các dị dạng tổn thương buồng tử cung.
Với AMH 0.61 bạn vẫn có thể tiếp tục làm bằng noãn của mình, nhưng tiên lượng khó khăn, có thể phải làm nhiều chu kỳ để gom phôi mói có phôi chuyển. Chúc bạn sớm thành công.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.