3 tháng trở lại đây tôi thấy tim mình đau nhói

Ngô Thị Nguyệt Ánh
Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi tôi có bệnh lý viêm hang vị xung huyết trào ngược dạ dày thực quản, khoảng 3 tháng trở lại đây tôi thấy tim mình đau nhói rất khó chịu đôi lúc hụt hơi khó thở, hồi hộp là tim đập nhanh và khó thở nữa, phía sau ngực bên phải đau nhói, thường xuyên đau nữa vùng đầu bên phải. Nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng của tôi là bệnh gì và với như thế thì tôi có nên đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 được không khi mà chưa thể đi khám bệnh.
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chị Nguyệt Ánh thân mến,

Trước tiên, chị nên đi tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19 vì điều này rất cần thiết để bảo vệ cho chị và gia đình. Trường hợp chị có nhiều triệu chứng, cần khám bệnh để tìm nguyên nhân thì mới điều trị hiệu quả được.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám và tiêm ngừa.

Để đặt lịch khám, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM