Khám & Điều trị bệnh lý Nội thần kinh

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, không thể tập trung, luôn trong trạng thái bất an, lo lắng, căng thẳng kéo dài… là những triệu chứng tưởng chừng “xoàng xĩnh” nhưng có thể là dấu hiệu của các bệnh lý thần kinh nguy hiểm. Nếu không được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời, các triệu chứng này không chỉ gây phiền toái đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, mà còn có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, phá vỡ bầu không khí vui tươi và hạnh phúc của gia đình, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.

Khoa Nội Thần Kinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu về thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại biên và hệ thần kinh tự chủ cho tất cả các trường hợp cấp tính và mạn tính cho tất cả các đối tượng.

xem thêm

QUY TRÌNH

  • Bước 1: Đăng ký thăm khám tại khoa Nội Thần Kinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh bằng cách đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện, hoặc đặt hẹn qua tổng đài 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM), website hoặc nhắn tin cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.
  • Bước 2: Thăm khám các triệu chứng, thực hiện các chỉ định xét nghiệm (nếu có), lắng nghe tư vấn và thực hiện các chỉ định dùng thuốc, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật điều trị từ các chuyên gia hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.
  • Bước 3: Thăm khám định kỳ, hoặc thực hiện các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ.
xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM