BS.TS VŨ TRƯỜNG KHANH

BS.TS VŨ TRƯỜNG KHANH

Trưởng khoa: Khoa Tiêu hóa - Gan mật - Tụy
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với gần 25 năm công tác trong ngành Y, BS.TS Vũ Trường Khanh được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan Mật – Tụy.

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Thái Bình, BS Vũ Trường Khanh tham gia đào tạo bác sĩ Nội trú bệnh viện và tiến sĩ Nội tiêu hóa tại trường Đại học Y Hà Nội. BS Vũ Trường Khanh tiếp tục tham gia khóa đào tạo Nội soi Tiêu hóa tại Tokyo, Nhật Bản để trau dồi chuyên môn nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho việc khám chữa bệnh.

Trở về Việt Nam, bác sĩ Vũ Trường Khanh có nhiều cơ hội thăm khám, chẩn đoán cho người bệnh, đồng thời không ngừng tự học tập, cập nhật kiến thức y khoa để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tiêu hóa – Gan Mật – Tụy cho người bệnh. Ông cũng từng là trưởng khoa Tiêu hóa trước kia và là Giám đốc của Trung tâm Tiêu hóa – Gan Mật sau này của Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Vũ Trường Khanh luôn tận tình và đồng cảm với người bệnh, thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về sức khỏe Tiêu hóa – Gan mật – Tụy cho cộng đồng giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, BS. Khanh ngày càng có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, nội soi Tiêu hóa giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân không ngừng được hoàn thiện; đặc biệt là chẩn đoán được những ca bệnh khó và phức tạp. Bệnh cạnh việc khám và điều trị bệnh BS. Vũ Trường Khanh luôn mong muốn và đã thực hiện việc chia sẻ kiến thức chuyên ngành cho các bác sĩ về cả lý thuyết cũng như thực hành.

Hiện tại, với kinh nghiệm nhiều năm thăm khám và điều trị cho người bệnh, trên cương vị là Trưởng khoa Tiêu hóa – Gan Mật – Tụy, BVĐK Tâm Anh Hà Nội BS Vũ Trường Khanh luôn đặt mục tiêu cải thiện sức khỏe cho những người mà ông khám và điều trị bệnh cũng như cộng đồng.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP): Quy trình và biến chứng có thể xảy ra

Nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP) thường được áp dụng vào việc điều trị (là chính) cũng như chẩn đoán các bệnh lý về túi mật, hệ thống dẫn mật, tuyến tụy và gan cho người bệnh hiện nay. Các bệnh lý về túi mật và tuyến tụy như viêm tuỵ, ung thư tuỵ,...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM