BS.CKI TRẦN THỊ THU HƯƠNG

BS.CKI TRẦN THỊ THU HƯƠNG

Bác sĩ Phục hồi chức năng
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau tốt nghiệp Bác sĩ tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Bác sĩ Trần Thị Thu Hương tiếp tục tham gia khóa đào tạo Bác sĩ Chuyên khoa I tại Đại học Y Dược Huế (2021). Đến nay, BS.CKI Trần Thị Thu Hương đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị chuyên ngành Vật lý trị liệu –  Phục hồi chức năng các bệnh lý về Cơ xương khớp, Bệnh lý mạch máu não, Chấn thương chỉnh hình.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình làm việc, bác sĩ Thu Hương dành thời gian tham gia khóa đào tạo trong nước và nhận được chứng chỉ định hướng chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, chứng chỉ cấy chỉ. 

Năm 2013 – 2021, bác sĩ Thu Hương là một trong những bác sĩ được nhiều bệnh nhân yêu mến, đánh giá cao tại khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Nhân Dân 115. Bác sĩ Thu Hương đã giúp cho nhiều người bệnh sớm phục hồi các cơ quan hoạt động, vượt qua những giai đoạn khó khăn do biến chứng bệnh tật, đặc biệt là người bệnh còn trẻ tuổi. 

Bác sĩ Thu Hương bày tỏ: “Tôi quyết định gắn bó với ngành Y cùng niềm tin sẽ đem lại cho người bệnh sức khỏe, giúp họ giảm được gánh nặng điều trị và sớm quay lại với cuộc sống hằng ngày, tái hòa nhập cộng đồng. Tôi luôn tiến về phía trước cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để thực hiện hóa ý nguyện đó”. 

Hiện, BS.CKI Trần Thị Thu Hương là Bác sĩ Phục hồi chức năng, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. 

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam (2018 – 2020)
  • Hội Vật lý trị liệu Việt Nam (2020 – nay)

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chứng chỉ định hướng chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Đại học Y Hà Nội (09/2014 – 01/2015)
  • Chứng chỉ cấy chỉ, Đại học Y Dược TP.HCM (2020)
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM