BÁC SĨ TRẦN QUỐC HOÀI

BÁC SĨ TRẦN QUỐC HOÀI

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Trần Quốc Hoài tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó học chuyên khoa 1 Ngoại Lồng ngực – Tim mạch cũng ở đại học này. Từng thực hiện các ca phẫu thuật tim mạch – lồng ngực cho trẻ em và cả người lớn, Bác sĩ Trần Quốc Hoài đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cũng như phẫu thuật điều trị các bệnh lý tim mạch sau này.

“Đầu tiên, đừng làm hại” (First, do no harm) là phương châm khi làm nghề của Bác sĩ Trần Quốc Hoài. Bác sĩ luôn xem bệnh nhân như người thân, cố gắng làm những điều tốt nhất trong khả năng của mình cho mỗi bệnh nhân, và luôn hội chẩn với các bác sĩ đàn anh khi có những vấn đề chưa rõ ràng ở mỗi bệnh nhân để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Tâm niệm mỗi bệnh nhân là một thế giới quan, một nhân sinh quan, Bác sĩ Trần Quốc Hoài luôn cố gắng để hòa nhập vào thế giới đó để bệnh nhân cảm nhận nhân viên y tế như người nhà của mình, từ đó dễ dàng chia sẻ mọi vướng mắc về bệnh tật cũng như trong cuộc sống, giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái và nhanh hồi phục hơn.

Về chuyên môn, Bác sĩ Trần Quốc Hoài luôn cập nhật những hướng dẫn y khoa mới, có tính ứng dụng cao, đã được chứng minh an toàn và hiệu quả từ các Hiệp hội uy tín ở Việt Nam cũng như trên thế giới để áp dụng vào việc chăm sóc và điều trị cho từng bệnh nhân.

Hiện tại, Bác sĩ Trần Quốc Hoài công tác tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM với vai trò Phẫu thuật viên Tim mạch – Lồng ngực.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực Việt Nam
  • Hội Bệnh mạch máu Việt Nam

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Phẫu thuật tạo thông nối động tĩnh mạch để chạy thận nhân tạo; mổ và can thiệp các biến chứng hẹp, phình… đường thông động tĩnh mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo
  • Phẫu thuật và can thiệp bệnh tĩnh mạch
  • Phẫu thuật và can thiệp bệnh động mạch chi trên, chi dưới
  • Phẫu thuật nội soi lồng ngực
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM