ThS.BSNT TRẦN NGỌC HẢI

ThS.BSNT TRẦN NGỌC HẢI

Bác sĩ: Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

ThS.BSNT Trần Ngọc Hải là bác sĩ chuyên khoa Y học hạt nhân và Ung Bướu. BS Hải đã có thâm niên công tác gần 20 năm, được đào tạo bài bản về chuyên ngành Y học hạt nhân và Ung bướu tại trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình đào tạo, nghiên cứu, làm việc, bác sĩ Hải đã áp dụng nhiều công nghệ cao về xạ trị và hóa chất vào điều trị đưa lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Với những cống hiến cho ngành Y học, bác sĩ Hải nhận được nhiều bằng khen từ lãnh đạo các cấp trong công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bên cạnh việc học tập và công tác, bác sĩ Hải còn tham gia nghiên cứu khoa học với chủ đề Nghiên cứu điều trị bệnh lý ung thư đường tiêu hóa bằng hóa xạ trị có sử dụng PET/CT mô phỏng.

Với sự tận tâm và chu đáo, bác sĩ Hải luôn là chỗ dựa vững chắc cho bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình thăm khám, điều trị. Hiện tại, bác sĩ Hải đang công tác tại Khoa Ung bướu, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Ung thư Việt Nam
  • Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế (UICC)
  • American Society of clinical Oncology (ASCO)
  • Hiệp hội Nội khoa Ung thư Châu  Âu (ESMO)
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 hiểu lầm thường gặp về bệnh ung thư

Làm sáng tỏ hiểu lầm về ung thư như bệnh là “án tử”, có khả năng lây nhiễm, ăn nhiều đường khiến khối u phát triển… giúp bệnh nhân bớt lo lắng hơn. Ung thư là căn bệnh phổ biến, với nhiều người mắc trên thế giới và tại Việt Nam và không ngừng gia...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM