THS.BS LÊ VĂN LƯỢNG

THS.BS LÊ VĂN LƯỢNG

Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Luôn tâm niệm “Tài năng, trình độ chuyên môn không bao giờ là đủ, mà còn là tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh”, trong suốt gần 20 năm khoác áo blouse, ThS.BS Lê Văn Lượng không chỉ cứu giúp biết bao bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật mà còn luôn được các đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi thái độ làm việc nghiêm túc, hết lòng, hết sức chăm sóc sức khỏe người bệnh bằng cả trái tim.

Hết lòng với công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, dù ở bất cứ cương vị công tác nào ThS.BS Lê Văn Lượng cũng luôn tìm tòi học hỏi, nỗ lực phấn đấu, hết lòng vì công việc, không ngừng khẳng định chuyên môn và năng lực của bản thân. Bằng sự cố gắng và nỗ lực đó, ThS.BS Lê Văn Lượng được các đơn vị y tế tin tưởng và giao nhiều trọng trách quan trọng. Hiện bác sĩ Lê Văn Lượng đang công tác tại khoa Ngoại – Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Một chặng đường dài gắn bó với nghề y, ThS.BS Lê Văn Lượng từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, phong trào sáng kiến và điều trị liên quan về khoa Ngoại – Tiêu hóa.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám và điều trị các bệnh lý ngoại tiêu hóa.
  • Phụ trách, cố vấn chuyên môn khoa ngoại tiêu hóa.  
  • Thực hiện các ca phẫu thuật tiêu hóa, gan mật.
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM