BS.CKI NGUYỄN VĂN PHÁT

BS.CKI NGUYỄN VĂN PHÁT

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

BS.CKI Nguyễn Văn Phát đã có 18 năm kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, đặc biệt trong chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ là người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đạt được nhiều thành tựu nhất định trong ngành y.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phát tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2001 và tiếp tục hoàn thành văn bằng Chuyên khoa I vào năm 2012. Bên cạnh đó, Bác sĩ Phát vẫn không ngừng tham gia các khóa học, cập nhật kiến thức mới và nâng cao nghiệp vụ tay nghề về chẩn đoán hình ảnh, siêu âm tổng quát, siêu âm nâng cao… nhằm phục vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh toàn diện cho người dân.

Trong suốt nhiều năm công tác tại chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh, với nhiều kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, Bác sĩ Phát đã góp phần tầm soát, phát hiện, chẩn đoán và khám chữa bệnh thành công cho hàng ngàn người dân.

Hiện BS.CKI Nguyễn Văn Phát đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM