THS.BSNT LÊ MINH THÙY

THS.BSNT LÊ MINH THÙY

Bác sĩ Nội tiêu hóa
Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (2018), Bác sĩ Lê Minh Thùy tiếp tục nâng cao chuyên môn và hoàn thành các chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú, Thạc sĩ, Chuyên khoa Cấp I (2021) tại trường. Đến nay, ThS.BSNT Lê Minh Thùy đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa, đặc biệt là Nội tiêu hóa.

Với phương châm “luôn nỗ lực học tập và rèn luyện để chuyên về chuyên môn và hồng về y đức”, bác sĩ dành nhiều thời gian tham gia nhiều khóa đào tạo trong nước nhằm nâng cao chất lượng trong công tác thăm khám và điều trị cho người bệnh. Một số chứng chỉ bác sĩ Minh Thùy đã đạt được như siêu âm thực hành, điện tâm đồ từ cơ bản đến nâng cao, nội soi tiêu hóa cơ bản…

Bác sĩ Minh Thùy luôn đặt trọn tâm huyết trong từng ca bệnh, giúp cho nhiều người sớm hồi phục sức khỏe và có tinh thần tốt hơn khi quay trở lại với cuộc sống thường ngày. Do đó, bác sĩ Minh Thùy luôn nhận được sự đánh giá cao, yêu mến và tin tưởng từ đồng nghiệp và bệnh nhân.

Hiện, ThS.BSNT Lê Minh Thùy là Bác sĩ Nội tiêu hóa, Trung tâm nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

CHUYÊN KHOA

Nội tổng hợp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM