TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn

TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn

Giám đốc: Trung tâm Tế bào gốc
Phó giám đốc: Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu khoa học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành, với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Hiện tại, TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn đang đảm nhận vai trò Giám đốc Trung tâm tế bào gốc, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và Nghiên cứu khoa học, BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Sau 5 năm công tác tại khoa Ngoại thần kinh Đại học Y Dược TP. HCM, năm 2009, bác sĩ Huỳnh Thanh Tuấn lên đường sang Đài Loan tu nghiệp chuyên ngành Giải phẫu bệnh lý thần kinh (tại Taipei Veterans General Hospital). Năm 2015, bác sĩ hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sỹ tại Viện Y học lâm sàng sau đại học (Graduate Institute of Clinical Medicine) tại Đại học Y Khoa Đài Bắc, Đài Loan (Taipei Medical University) và chương trình hậu tiến sỹ (postdoc). Cũng trong thời gian đó, TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn đã cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu khoa học mang tầm quốc tế, và đem về nhiều các giải thưởng uy tín. Nổi bật nhất trong số đó là Bằng khen thưởng thành tích công bố quốc tế Đại học Y Dược TP.HCM suốt 3 năm liền (2016 – 2017 – 2018).

Đến nay, sau hơn 19 năm gắn bó với công tác nghiên cứu, giảng dạy và khám chữa bệnh ở cả 3 chuyên khoa Ngoại thần kinh, Giải phẫu bệnh và Tế bào gốc, TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn vẫn luôn nhiệt huyết, yêu nghề, hết lòng vì công việc và không ngừng học hỏi, nghiên cứu y khoa. Bác sĩ liên tục đảm nhận nhiều vị trí quan trọng, và là một trong những thành viên tiêu biểu của các tổ chức Khoa học tên tuổi.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Giám đốc Trung tâm Tế bào gốc, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM 
  • Ủy viên Ban chấp hành Hội Tế bào gốc TP.HCM
  • Thành viên Hội Giải phẫu bệnh TP.HCM
  • Thành viên Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam 
  • Nguyên giảng viên bộ môn Ngoại thần kinh Đại học Y Dược TP.HCM 
  • Nguyên trưởng nhóm Tế bào gốc, Trung tâm Y sinh học Phân tử, Đại học Y Dược TP.HCM 
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM