THS.BSNT ĐẶNG THÀNH ĐÔ

THS.BSNT ĐẶNG THÀNH ĐÔ

Bác sĩ Khoa Nội hô hấp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

ThS.BSNT. Đặng Thành Đô tốt nghiệp xuất sắc tại trường ĐH Y Hà Nội với nhiều thành tích đáng nể. Là một trong những bác sĩ trẻ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ Đặng Thành Đô được giữ lại giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội, đây cũng là cơ hội để bác sĩ “truyền lửa” đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho nhiều thế hệ sinh viên.

Trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế đầu ngành của cả nước, BS Đô đã thăm khám và điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh mắc các bệnh lý hô hấp, đặc biệt là bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính. 

Ngoài ra, BS Đô luôn dành nhiều thời gian và tâm huyết để giải đáp thắc mắc, tư vấn giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện các vấn đề sức khỏe.

Với năng lực chuyên môn ngày càng được trau dồi, cộng hưởng cùng cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hàng đầu thế giới tại BVĐK Tâm Anh Hà Nội, ThS.BSNT. Đặng Thành Đô là một trong những gương mặt trẻ của Khoa Nội hô hấp được người bệnh tin tưởng.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính nên ăn gì và kiêng ăn gì?

“Người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nên ăn gì?” hay “bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính kiêng ăn gì?”, “thức ăn cho người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ra sao?” là những thắc mắc thường gặp ở người bệnh COPD. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp người bệnh...

Phế cầu khuẩn gây bệnh gì: Nguyên nhân, điều trị và cách ngừa

Phế cầu khuẩn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng như viêm màng não, viêm phổi, viêm xoang, viêm tai giữa, nhiễm trùng huyết… (các bệnh do vi khuẩn phế cầu gây ra). Do vậy, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng để có...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM