Xin thủ tục và hướng dẫn làm IVF có người cho trứng

Nguyễn Văn Đảng
Vợ tôi năm nay 37 tuổi, trước đây đã được chỉ định xin trứng để làm IVF, và cũng đã thực hiện hai lần tại bệnh viện Mỹ Đức nhưng không thành công. Nay vợ chồng tôi muốn thực hiện IVF tại Tâm Anh TPHCM, chuyên gia cho tôi hỏi là khi khám kiểm tra trước khi thực hiện IVF thì vợ chồng tôi và người cho trứng có cần đi khám luôn một lượt hay không? Hay là chờ đến lúc người cho trứng có kinh ngày thứ hai rồi vợ chồng tôi và nguời cho trứng đi khám cùng một lượt, hay là đi như thế nào cho thuận tiện, vì vợ chồng tôi ở xa và mỗi lần xin phép đi cũng khó. Cám ơn sự phản hồi!
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh Đảng,

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, việc xin – cho noãn có các yêu cầu riêng về thủ thục hành chính và pháp lý. Trong đó, cặp vợ chồng nhận noãn và người cho noãn cần được khám và tư vấn bởi bác sĩ tâm lý, hoàn tất đơn đề nghị xin noãn – hiến tặng noãn trước khi bắt đầu điều trị. Vì vậy, người cho noãn cần đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh để khám, tư vấn và hoàn thành thủ tục trước khi bắt đầu điều trị vào ngày 2 vòng kinh. Lưu ý, nếu người cho noãn đã lập gia đình, cần đi đủ cặp vợ chồng khi đến khám. Khi đi, vợ chồng anh chị và người cho noãn nên chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân như CMND, giấy đăng ký kết hôn của anh chị và cặp vợ chồng cho noãn, giấy chứng minh tình trạng độc thân nếu người cho noãn độc thân, sổ hộ khẩu.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc gia đình anh nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trên hành trình tìm con.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM