Tôi bị cao huyết áp 210/100 nhập viện cấp cứu

Nguyễn Văn Thìn
Tôi bị cao huyết áp 210/100 nhập viện cấp cứu. Sau đó các bác sĩ phát hiện bị xơ vữa động mạch cảnh co hẹp (45-50)%. Từ đó đến nay uống thuốc tây của bệnh viện cấp nhưng không khỏi bệnh. Tôi rất mong được bác sĩ tư vấn về thuốc và cách điều trị?
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Bác Thìn thân mến,

Huyết áp cao và xơ vữa động mạch là bệnh mạn tính của người cao tuổi. Điều trị sẽ giúp bệnh ổn định và ngừa tiến triển dẫn đến biến chứng như nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ, bệnh động mạch ngoại biên… chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn như điều trị bệnh cảm cúm hay viêm ruột thừa. Bác nên đến gặp bác sĩ Tim mạch khám định kỳ để được điều trị đúng và hiệu quả.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ bác. Rất mong sớm được đón tiếp bác đến thăm khám.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bác có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM