Tinh trùng lỏng, có màu trắng trứng gà thì có bị vô sinh không?

Phan Thị Diện
Em năm nay 33 tuổi đã qua 1 đời chồng, sinh 2 đứa con 1 trai 1 gái. Nay em đã ly hôn được 8 năm, có đi bước nữa với người chồng thứ hai ít hơn 8 tuổi. Tuy nhiên, đã 2 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có thai, 2 vợ chồng cũng cố gắng hết sức mà vẫn chưa có tin vui. Kinh nguyệt em 2 năm nay không đều vì trước đó em có sử dụng thuốc tránh thai trong khoảng thời gian 3 tháng liên tiếp ạ. Bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân là do em hay chồng em ạ? (Tinh trùng của chồng em lỏng màu trắng trứng gà, có khi như nước vo gạo và không đặc và ít ạ, sinh lý chồng cũng mạnh quan hệ đều ạ. Xin bác sĩ tư vấn hộ em với ạ.
BS.CKII LÊ THANH HÙNG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn Diện,

Trường hợp của bạn thì nguyên nhân khó có thai có thể là 50% từ vợ và 50% từ chồng. Hai bạn nên đi khám chuyên khoa Sản – Hiếm muộn để bác sĩ có thể tầm soát nguyên nhân gây ra tình trạng hiếm muộn của hai vợ chồng.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp vợ chồng bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM