Tiền sử sinh non và bé mất thì cần lưu ý những gì?

Pham Thị Hoa
Em chào bác sĩ. Em mới bị đẻ non thai 25 tuần và bé nhà em mất. Cho em hỏi là trước khi bầu lần sau em nên đi khám những gì, và nên lưu ý những gì ạ? Thêm nữa là sau bao lâu thì em mới nên có bầu lại ạ? Em cảm ơn
BS DƯƠNG VIỆT BẮC
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa

Chào chị,

Đối với những sản phụ sinh non, thông thường sau khoảng 2-3 tháng sau có thể mang thai lại. Trước khi có ý định mang bầu, chị nên đến khám siêu âm tử cung phần phụ để kiểm tra. Lần mang thai sau, cần đến khám thai định kỳ để được tư vấn tốt hơn cho thai kỳ.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!