Tiêm xong 2 mũi vaccine phát hiện có thai có sao không?

Bùi Dương
Em tiêm chủng Covid-19 mũi 2 loại Moderna mũi 2 xong thì phát hiện có thai 4 tuần 6 ngày , em mong bác sĩ tư vấn giúp em xem có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ. Nhà vợ em cứ bắt bỏ con vì sợ ảnh hưởng tới bé, mong bác sĩ giúp đỡ ạ. Em cảm ơn
BS NGUYỄN THỊ TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin về việc ảnh hưởng của tiêm phòng vaccine Covid-19 đối với thai nhi trong giai đoạn đầu còn rất hạn chế. Tổ chức Y tế Thế giới không khuyến cáo trì hoãn việc mang thai hay đình chỉ thai nghén vì lý do tiêm phòng Covid-19. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến những bệnh viện và trung tâm y tế uy tín để thăm khám và theo dõi thai kỳ.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM