Thủ tục và chi phí phương pháp TTTON tại bệnh viện Tâm Anh

Lê Hữu Quý
Xin chào bác sĩ. Vợ tôi bị tắc ống dẫn trứng đã tiến hành mổ thông tắc tại Bệnh Viện tâm Anh nhưng đến nay đã tròn 5 tháng mà vẫn chưa có thay đổi. Giai đoạn tới Tôi muốn làm TTTON tại bệnh viện. Vậy, kính mong bác sĩ cho tôi khoảng thời gian thích hợp lên làm thủ tục và chi phí ca TTTON tại bệnh viện mình. Chân thành cảm ơn!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị,

Để làm thụ tinh ống nghiệm anh chị cần đến khám và làm các xét nghiệm đánh giá khoảng 2 lần:

  • Lần 1 vào ngày 2 chu kỳ kinh: vợ sẽ đến làm xét nghiệm nội tiết ngày 2 chu kỳ kinh và các xét nghiệm máu khác như dự trữ buồng trứng, định lượng hormon tuyến giáp, miễn dịch.
  • Lần 2: Sạch kinh 3 – 5 ngày, kiêng quan hệ từ đầu chu kỳ tới siêu âm kiểm tra, xét nghiêm vi sinh, sàng lọc ung thư và chụp phim tử cung vòi trứng nếu đủ điều kiện.
  • Đối với chồng cần kiêng xuất tinh 3 – 5 ngày, đến làm tinh dịch đồ và miễn dịch. Khi tới khám, anh chị mang theo toàn bộ các xét nghiệm đã có để chúng tôi có thể đánh giá toàn bộ quá trình điều trị của 2 vợ chồng. Khi đã đầy đủ các xét nghiệm, chị có thể dùng thuốc kích trứng để làm thụ tinh ống nghiệm (IVF) từ ngày 2 chu kỳ kinh tiếp theo. Chi phí cho 1 chu kỳ IVF khoảng 70 – 90 triệu. Rất mong được đón tiếp anh chị tại bệnh viện.

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: https://tamanhhospital.vn/benh/ho-tro-sinh-san-ivf/

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM