Thoái hóa khớp gối, loãng xương, tai biến nhẹ điều trị thế nào?

Lan Hoang
Chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 60 tuổi, nặng 66kg. Mẹ em bị thoái hóa khớp gối rất nặng, loãng xương, và tai biến nhẹ (nửa người bên phải tay phải chân phải yếu, không cử động được). Em đã đưa mẹ đi khám rất nhiều bệnh viện, uống thuốc Tây y, Đông y, cao mèo đen (gia đình tự nấu), châm cứu, uống bổ sung Glucosamine, sụn cá mập, uống sống nước đậu bắp... nhưng vẫn không cải thiện nhiều. Hiện tại đi lại và mặc áo quần rất khó, dễ té ngã, chân yếu quá nên giờ bị cong nhẹ. Vì tình trạng của mẹ đã bị khoảng 2 năm đã qua nhiều phương pháp mà vẫn chưa thực sự hiệu quả, nhờ bác sĩ giúp em cách chữa trị như thế nào để sức khỏe của mẹ được cải thiện hơn. Em hy vọng nhận được hồi âm hướng dẫn của các bác sĩ. Em chân thành cảm ơn.
TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH
TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH
Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Tình trạng bệnh tật của mẹ bạn nên được khám cả chuyên khoa Thần Kinhchuyên khoa Cơ xương khớp, cũng như khám sức khỏe toàn thân để có những kết luận đầy đủ ở thời điểm hiện tại, từ đó có thể tư vấn cho người bệnh và gia đình phương án điều trị tiếp theo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM