Mang thai tuần thứ 8 bị nhức mỏi và khó ngủ

Kim thị ngọc yến
Chào bác sĩ, em hiện tại mang thai tuần thứ 8, tuần thứ 5 em siêu âm thai đã vào tử cung rồi, do dịch nên em chưa siêu âm lại. Hiện tại cơn ốm nghén đã bớt nhưng xuất hiện triệu chứng khó ngủ và nhức mỏi. Cho em hỏi tình trạng trên có ảnh hưởng đến thai không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
TS.BS BÙI THỊ PHƯƠNG NGA
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em,

Theo như mô tả thì em chưa xác định tình trạng thai như thế nào, vì lúc 5 tuần chỉ là có túi thai thôi, và thêm nữa là vấn đề là ốm nghén đã bớt nên em nên đi khám thai để xác định tình trạng thai. Triệu chứng khó ngủ và nhức mỏi phụ thuộc vào bệnh lý nền em có không, tình trạng làm việc, sinh hoạt,…em không nói rõ nên không tư vấn được.

Em nên làm việc vừa phải, không căng thẳng, ăn uống điều độ đúng cách thì cơ thể sẽ khỏe hơn. Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, em có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Chúc em sức khỏe!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM