Mang thai 37 tuần bé chỉ trườn trườn mà không thấy đạp

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Em nay mang thai được 37 Tuần, nhưng bé chỉ trườn trườn mà không thấy đạp không biết có sao không vì ngày dự sinh gần đến rồi, em lo quá. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ
BS.CKI LÊ THỊ KIM NGÂN
Trưởng khoa
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Ở tháng cuối thai kỳ, em bé trong bụng mẹ đã khá lớn trong một không gian khá chật chội. Vì thế, bé không thể bung chân, đạp tay như những tháng trước đó. Thay vì vậy, bé sẽ có các động tác khác thay thế như bạn mô tả, đó cũng là biểu hiện của thai máy. Tuy nhiên nếu bạn lo lắng, tốt nhất nên đến các bệnh viện có khoa sản để được khám và làm thêm một số khảo sát đánh giá sức khỏe thai nhi, bạn nhé!

Trung tâm Sản phụ khoa và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM