Không xuất tinh thì nên dùng phương pháp hỗ trợ sinh sản nào?

Nguyễn Thị Diệu Uyên
Tôi 44 tuổi, chồng tôi 46 tuổi, có 01 cháu đã 8 tuổi. Nay muốn có thêm cháu nữa nhưng chồng tôi lại bị chứng không xuất tinh. Với trường hợp của vợ chồng tôi thì nên áp dụng biện pháp hỗ trợ sinh sản nào để có con? Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp. Xin cám ơn!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Không xuất tinh là một trong các triệu chứng của rối loạn xuất tinh và bệnh này có nhiều nguyên nhân cũng như các hướng điều trị khác nhau. Để tôi có thể đưa ra biện pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp, anh chị cần đi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Chị có thể bắt đầu khám vào ngày 2 chu kì kinh để làm các XN nội tiết và một số XN máu, sạch kinh 3 – 5 ngày (kiêng quan hệ từ đầu chu kì) để khám phụ khoa, sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư vú và chụp Xquang tử cung – vòi trứng (nếu đủ điều kiện).

Anh thì đến khám nam khoa. Nếu anh chị đã có các kết quả trên trong vòng 6 tháng có thể mang đến trung tâm Hỗ trợ sinh sản Tâm Anh mà không cần làm lại. Bên cạnh đó tuổi là một trong các yếu tố quan trọng để tiên lượng tỷ lệ thành công khi anh chị tham gia hỗ trợ sinh sản, anh chị nên nhanh chóng đến khám để được tư vấn!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM