Khó thở và hay đau nhói ở tim

Đoàn Thế Hùng
Tôi từng bị ngộ độc ma tuý và đã được cấp cứu kịp thời. Và đã được ra viện. Nhưng dạo gần đây tôi thường xuyên bị tê bì chân tay và da đầu. Khó thở và hay đau nhói ở tim. Tay xuất hiện triệu trứng co rút. Thường thì tuần xuất hiện một lần. Nhưng gần đây hiện tượng co rút sảy ra liên tục. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải đây là biến chứng của ngộ độc chất kích thích không. Và cho tôi biết phương hướng điều trị. Cảm ơn bác sĩ.
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của mình. Các triệu chứng của bạn đan xen nhiều chuyên khoa như chuyên khoa tâm thần kinh, chuyên khoa tim mạch, nội khoa… Do bạn có tiền sử dùng chất kích thích nên những triệu chứng tê bì chân tay, đau ngực có thể do dị cảm sau giai đoạn dùng chất kích thích. Tuy nhiên, triệu chứng co rút chân tay, tái lặp nhiều lần cần khám khảo sát kỹ càng vì có thể là hậu quả của bệnh lý nội khoa thực sự. Bạn nên đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sớm để khám sàng lọc phát hiện cụ thể bệnh lý, điều trị tích cực để triệu chứng và biểu hiện khó chịu không lặp lại nữa.

Để đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM