Có biểu hiện mang thai nhưng thử thai 1 vạch là có thai không?

Thu
Thưa bác sĩ, em và bạn có quan hệ không an toàn. Sau 6 ngày em có kinh nguyệt sớm hơn bình thường. Sau 2 tuần em có biểu hiện mang thai nhưng thử thai 2 lần đều 1 vạch như vậy là có thai không ạ?
BSĐH HOÀNG MỸ KIM
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Trong trường hợp bạn đã thử thai 2 lần nhưng kết quả đều âm tính, nghĩa là bạn đang chưa có thai. Để khẳng định lại về chẩn đoán, bạn nên đi khám và làm xét nghiệm beta-hCG. Còn về vấn đề ra máu âm đạo sớm hơn ngày hành kinh dự kiến, bạn cần theo dõi thêm các tính chất của lần ra máu (số ngày, số lượng máu ra tính theo số băng vệ sinh/ngày, các triệu chứng kèm theo…) kết hợp với việc thăm khám để chẩn đoán và điều trị.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM