Chu kỳ kinh siêu âm có nang tồn dư có sao không?

Lưu Thị Thanh Dung
Ngày 2 chu kỳ kinh tháng trước em siêu âm bác sĩ nói có nang tồn dư. Ngày hôm nay là chu kỳ kinh đầu tiên của em, em thấy có ra một cái gì đó giống như một miếng nhầy dạng thạch (không phải máu cục). Vậy đó có phải là nang tồn dư của tháng trước thải ra không ạ?
BS NGUYỄN THỊ TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa

Chào bạn,

Để biết chắc chắn đó có phải nang tồn dư hay không thì sau sạch kinh, bạn nên đến bệnh viện thăm khám trực tiếp để bác sĩ sản khoa làm siêu âm và đưa ra chẩn đoán chính xác.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!