Chồng tiêm vaccine Covid-19 vợ mang thai thì thai nhi có bị ảnh hưởng không?

Nguyễn Thị Thu
Chào bác sĩ. Cho em hỏi chồng em có tiêm vaccine Covid-19 của Astrazeneca ngày 31/7. Ngày 8/8 bọn em có quan hệ và đến hôm nay là ngày 18/8 em thử que hai vạch dù chưa đến kỳ kinh. Cho em hỏi chồng em tiêm thuốc thì có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ. Vì em thấy mọi người nói phải kiêng đến 3 tháng mới được có thai. Em cảm ơn.
THS.BSNT NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Hiện tại, chưa có nghiên cứu nào ghi nhận về các ảnh hưởng từ người bố tiêm vaccine Covid-19 trong giai đoạn đầu thai nghén. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng. Bạn nên đi khám thai định kỳ từ khi chậm kinh 2 tuần. Các bác sĩ sản khoa sẽ tư vấn chuyên sâu cho bạn.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM