Chi phí IUI/IVF tại bệnh viện Tâm Anh là bao nhiêu?

Bác sĩ vui lòng tư vấn về giá cả khi IUI/IVF tại IVFTA? So với trung tâm hỗ trợ sinh sản trong nước và các nước trong khu vực thì IVFTA có gì ưu việt? (Bao gồm cả việc được đảm bảo có đủ các loại thuốc hiếm mà nếu làm ở nơi khác phai tự đi mua rất khó khăn...) Nguyễn Hữu Huy - Nam Định
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh, chị

Chi phí thực hiện cho kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tại BV Tâm Anh hiện nay so với các đơn vị khác trong nước gần như không có sự chênh lệch. Chi phí dự tính 1 ca IUI khoảng 14 triệu đồng; 1 chu kỳ IVF khoảng 75 triệu đồng đến 90 triệu đồng (tùy theo từng trường hợp). So với các đơn vị IVF khác trong nước cũng như các nước khác trong khu vực, bệnh nhân đến thực hiện IVF Tâm Anh sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám khép kín (khám, tư vấn, xét nghiệm, tiêm, thủ thuật….), đảm bảo sự riêng tư.

Khách hàng được bảo mật thông tin, được nhận diện bằng hình ảnh và vân tay. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị máy móc đồng bộ và hiện đại, có phòng chọc hút riêng, phòng chuyển phôi riêng; đặc biệt phòng lab, phòng di chuyền được đầu tư thiết bị hiện đại qui mô lớn nhất Đông Nam Á, cho phép thực hiện được số lượng lớn các ca với độ chính xác cao mà không phải gửi mẫu đi nước ngoài.

  • Đội ngũ bác sỹ liên tục được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài; đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
  • Ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trên thế giới hiện nay (ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, nuôi trứng non…)
  • Khách hàng có thể mua thuốc luôn tại nhà thuốc của BV Tâm Anh.
  • Có phòng gia đình riêng để người nhà bệnh nhân có thể quan sát bác sĩ thực hiện chọc hút trứng/ chuyển phôi cho người thân.
  • Bệnh nhân sau khi chọc hút được bác sỹ, chuyên viên phôi học tư vấn, giải thích cặn kẽ về quá trình tạo phôi và chất lượng phôi.

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM