Bơm tinh trùng vào trứng không thụ tinh được thì phải làm sao?

Trần Thị Liễu
Thưa bác sĩ. Vợ chồng cháu đã làm IVF, nhưng tiêm tinh trùng vào trứng thì không thụ tinh được, khi lấy tinh trùng của người khác thì vẫn thụ tinh như thường. Bác sĩ chỉ định chồng cháu đi xét nghiệm đứt gãy ADN thì kết quả bình thường. Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có phải là do tinh trùng không? Cháu bị suy buồng trứng. Rất mong bác sĩ giúp vợ chồng cháu, có phương pháp nào ở bệnh viện đa khoa Tâm Anh điều trị được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
THS.BS PHẠM THỊ BẢO YẾN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn!

Xin chia sẻ những khó khăn của vợ chồng bạn trong hành trình tìm con. Với trường hợp của bạn, chúng tôi cần thêm thông tin về chất lượng noãn, kết quả thụ tinh, chất lượng phôi tạo được. Hiện tại, đã có một số phương pháp để cải thiện khả năng thụ tinh cho các trường hợp thụ tinh kém tùy thuộc vào nguyên nhân.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả điều trị cao, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong có thể gặp được vợ chồng bạn trong thời gian gần nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM