Bị trễ kinh 5 ngày, bỗng nhiên bị ngất, huyết áp tụt, thử que 1 vạch là bị gì?

Triệu Thị Hậu
Em chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi ạ. Em bị trễ kinh nay là 5 ngày, đang nấu ăn thì bỗng chóng mặt ngất lịm đi, đo huyết áp tụt, thử thì lên 1 vạch ạ. Không biết bị gì không, mong bác sĩ giải đáp ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
BS HOÀNG NGỌC ANH
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Que thử thai trên thị trường chỉ giúp đánh giá sơ bộ về tình trạng có thai hay không. Trong trường hợp bạn muốn biết chính xác, cần làm thêm siêu âm và xét nghiệm máu (siêu âm còn giúp loại trừ các trường hợp thai ngoài tử cung). Ngoài ra, tình trạng chóng mặt hay choáng ngất còn có thể gặp trong nhiều bệnh lý khác. Vì thế, bạn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám chi tiết hơn.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM