Bị động kinh 20 năm, muốn có thai cần bổ sung thuốc nào?

Phạm thị hiên
Em bị động kinh 20 năm nay, em đang điều trị tại bệnh viện Tâm Anh được 2 năm. 2 năm nay em không có cơn. Đợt vừa rồi, em lấy chồng, cũng đang muốn có con. Dịch như thế này, em không lên khám được. Em muốn hỏi bác sĩ giờ em muốn có bầu thì nên đổi thuốc nào ạ. Em thuộc thể động kinh toàn thể ạ.
PGS.TS.BS NGUYỄN VĂN LIỆU
Trưởng khoa
Khoa Nội thần kinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Để có thể tư vấn chính xác hơn, chúng tôi cần biết thông tin loại thuốc bạn đang sử dụng. Bạn đã dùng thuốc 2 năm nay rồi nếu chưa đi khám lại thì cũng nên làm xét nghiệm máu để xem tình trạng hiện tại thế nào, có vấn đề gì không. Nếu không xuống khám được tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh thì bạn có thể đến bệnh viện tỉnh có khoa thần kinh để được tư vấn và chỉ định thay/giảm liều thuốc, không nên tự ý giảm liều hay đổi loại thuốc khác.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM