Bị đa nang 2 bên, kinh nguyệt không đều phải làm sao?

Tran Thi Anh Đao
Tôi năm nay 27 tuổi, lấy chồng được 1 năm. Tôi có đi khám được chẩn đoán đa nang 2 bên, kinh nguyệt thì 3, 4 tháng mới có 1 lần, nhiều khi lâu hơn. Có cách nào giúp tôi kinh nguyệt đều để cho có thai được không ạ?
BS.CKI LÊ THỊ KIM NGÂN
Trưởng khoa
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Theo thông tin được cung cấp, bạn được chẩn đoán buồng trứng đa nang. Hội chứng buồng trứng đa nang có nhiều biểu hiện khác nhau như kinh thưa và không đều, thừa cân béo phì, da nhờn dễ nổi mụn… Phụ nữ mắc hội chứng này thường chậm có thai do rối loạn phóng noãn. Để có thể tìm nguyên nhân khó mang thai, bạn nên đến các bệnh viện có chuyên khoa Sản Phụ khoa để được khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM