Bé 2 tháng tuổi bị đờm khò khè ở họng và mũi thì khụt khịt

Cao Thị Thanh Mai
Em bé của em được hơn 2 tháng tuổi, lúc cháu sinh bị sặc nước ối sau khi sinh khoảng 10 tiếng nên đến giờ luôn bị đờm khò khè ở họng và mũi thì khụt khịt như viêm xoang. Cháu đã được điều trị bằng kháng sinh và các loại si rô long đờm nhưng không đỡ. Và một bên mắt của cháu ra nhoèn từ lúc sinh đến giờ chưa hết dù mẹ cháu vẫn thường xuyên nhỏ nước muối. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp để cháu khỏi dứt điểm ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
BS DƯƠNG THÙY NGA
Phó trưởng khoa
Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Bé ho khò khè kéo dài dùng kháng sinh không đỡ bạn nên đưa bé đi khám vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ho khò khè kéo dài ở trẻ: bệnh lý dị tật bẩm sinh, hay trào ngược dạ dày thực quản hay bệnh lý tại cơ quan hô hấp. Nếu mắt em bé bị nhoèn từ bé thì có thể bé bị tắc tuyến lệ. Tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám.

Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi có PGS.TS.BS Nguyễn Thị Yến chuyên về lĩnh vực hô hấp trẻ con có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân khò khè kéo dài của bé nhé; bạn nên đưa bé đi khám tránh dùng thuốc không phù hợp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM