45 tuổi khao khát được làm mẹ thì có giải pháp nào?

Tuyet Phi
Em xin chào bác sĩ, cho em hỏi vấn đề này ạ. Em năm nay 45 tuổi rất khát khao được làm mẹ. Em muốn xin tinh trùng thì có được không ạ? Và khả năng thụ tinh trong ống nghiệm có tỉ lệ thành công là bao nhiêu ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn.
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Nếu chị chưa kết hôn và muốn làm mẹ đơn thân thì hoàn toàn có thể xin tinh trùng. Tuy nhiên, với độ tuổi 45 thì tỷ lệ thành công của chị không được cao, song vẫn có thể làm được nếu dự trữ buồng trứng và nội tiết của chị còn tốt!

Nếu được, chị nên đến BVĐK Tâm Anh, mang toàn bộ các kết quả xét nghiệm đã làm để các bác sĩ đánh giá và làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu nhằm đánh giá chính xác dự trữ buồng trứng AMH, nội tiết, phim chụp tử cung buồng trứng… từ đó mới đưa ra tiên lượng chính xác cho chị.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM