38 tuổi, IUI 3 lần, IVF 2 lần đều thất bại có nên tiếp tục làm IVF không?

Trần Thị Ngọc
Em chào bác sĩ, Năm nay em 38 tuổi. Em đã làm IUI 3 lần, IVF 2 lần. Trước khi làm em có mổ nội soi polyp cổ tử cung và bóc tách u nang lạc nội mạc tử cung. Lần 1 năm 2016 chỉ số AMH của em là 1.5. Chọc hút được 6 nang, tạo được 1 phôi và em đã không thành công. Lần 2 tháng 8/2018 cũng chọc được 6 nang nhưng chỉ được 1 phôi và em lại thất bại lần 2. Thưa bác sĩ, trường hợp của em nếu IVF lần nữa thì có thành công không ạ? Và em có phải xin trứng không? Em có cơ hội 1 lần được mang thai và chào đón con yêu của mình không ạ? Em cảm ơn BS nhiều.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào chị.

Cơ hội có con của chị không phải là không có. Nhưng để đánh giá khả năng thành công của chị thì chị nên đến bệnh viện để được khám và làm thêm các xét nghiệm thăm dò vì những thông tin chị đưa ra là chưa đủ. Chị đã có 2 lần chọc trứng nhưng lại thu được ít phôi như vậy. Tôi sẽ phải xem xét chọn ra phác đồ kích trứng phù hợp nhất cho chị để tăng tối đa cơ hội thành công. Chúc anh chị sớm có cháu.