Sản phụ mắc Covid-19 an tâm vượt cạn tại BVĐK Tâm Anh

12/03/2022

Từ 12/3/2022, BVĐK Tâm Anh TP.HCM tiếp nhận phục vụ chăm sóc các sản phụ là F0. Quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, chu đáo, tận tâm cho tất cả sản phụ đi sinh được “mẹ tròn con vuông” tại Tâm Anh. Ba Mẹ an tâm đón con yêu khỏe mạnh về nhà.

Vượt cạn an toàn mùa dịch tại BVĐK Tâm Anh

Trước tình hình số ca nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh, và rất nhiều mẹ bầu FO và gia đình mong muốn được an tâm thăm khám, đỡ sanh, chăm sóc, và hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ khoa học – đúng cách – hiệu quả với các chuyên gia Sản khoa giàu kinh nghiệm tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Và không để các mẹ chờ lâu, chính thức từ ngày 12/3/2022 Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM đã tổ chức đội ngũ nhân sự, trang thiết bị, hậu cần, cùng phối hợp sẵn sàng đón sản phụ là F0 đi sinh tại bệnh viện Tâm Anh. Quy trình này đảm bảo những tiêu chí nghiêm ngặt nhất để mẹ bầu F0 đi sinh an toàn, bảo đảm thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm hiệu quả.

BVĐK Tâm Anh tiếp nhận sản phụ nhiễm Covid-19, đảm bảo mẹ tròn con vuông

Phụ nữ mang thai lại là đối tượng nhạy cảm, dễ bị tổn thương, cần được nhiều sự chăm sóc. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp mẹ bầu cần có một sức khỏe tốt cũng như một tâm lý ổn định để vượt cạn an toàn.

Đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình “mang thai nhẹ nhàng, vượt cạn an toàn” tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, thực hiện theo dõi thai suốt 9 tháng 10 ngày và đỡ sinh vô cùng “mát tay”.

Một số lưu ý cho Mẹ bầu F0 khi đi sanh tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM:

  • Sản phụ đến sinh (kể cả sinh thường và sinh mổ) tại bệnh viện có kết quả xét nghiệm Covid-19 dương tính cần được khám sàng lọc kỹ, tầm soát các bệnh kèm theo, bệnh nền, hạn chế tối đa rủi ro, đảm bảo an toàn khi sinh.
  • Bệnh viện bố trí khu vực riêng với đầy đủ trang thiết bị, với quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, đội ngũ bác sĩ – nữ hộ sinh và nhân viên riêng, để giữ an toàn cho sản phụ F0 và các sản phụ/bệnh nhân khác.
  • Tất cả sản phụ sinh mổ sẽ được mang khẩu trang, được gây mê phù hợp an toàn theo dõi chặt chẽ các chỉ số sinh tồn.
  • Sau khi sinh hay sau khi mổ xong các sản phụ sẽ được nằm theo dõi hậu sản và hậu phẫu tại khu vực chăm sóc riêng dành cho sản phụ F0
  • Người thân không tham gia chăm sóc sản phụ F0, nhưng mẹ an tâm vì đã có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc Mẹ và Bé tận tình, chu đáo.

Giữa đại dịch vẫn an tâm đi sinh, vì đã có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

BVĐK Tâm Anh triển khai nhiều dịch vụ sinh nở giúp mẹ bầu và gia đình có nhiều lựa chọn cho quá trình vượt cạn, chào đón con yêu chào đời.

Bên cạnh dịch vụ thăm khám, tầm soát thai kỳ an toàn, Trung tâm Sản Phụ khoa Hệ thống BVĐK Tâm Anh còn triển khai các dịch vụ thai sản trọn gói, thai sản theo yêu cầu, sinh con trọn gói… với các chuyên gia sản khoa giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các chuyên khoa khác trong bệnh viện, đảm bảo quá trình sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông, bé được chăm sóc kỹ lưỡng từ lúc lọt lòng đảm bảo đủ nền tảng phát triển trong tương lai.

11:38 12/03/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM