03/12/2021
Với sự tham gia của:
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Những đột phá tăng tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn


20h ngày 12/3/2021, chương trình Giao lưu trực tuyến: “NHỮNG ĐỘT PHÁ TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN”sẽ diễn ra với sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu về hỗ trợ sinh sản đến từ Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

livestream 03122021

Y học phát triển cùng những công nghệ hiện đại đã mang đến niềm hy vọng mới cho hơn 1 triệu vợ chồng hiếm muộn rút ngắn hành trình tìm con. Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh (IVFTA), hàng nghìn chu kỳ thụ tinh ống nghiệm đã được thực hiện mỗi năm với tỷ lệ thành công đạt con số “kỷ lục” 63%. Riêng với phụ nữ ở độ tuổi dưới 30, tỷ lệ IVF thành công lên tới 70%.

Tiếp nối thành công của IVF Tâm Anh – Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM ra đời với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến hàng đầu thế giới…, sẽ sớm trở thành “trạm” dừng chân may mắn trên hành trình đi tìm con của nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khu vực phía Nam.

Các phương pháp và kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn được thực hiện như thế nào? Việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại tạo nên khác biệt gì? Những đột phá nào giúp tăng tỷ lệ thành công?…

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay bây giờ cùng với hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản: 

  • TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.
  • ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM.

Chương trình được trực tiếp trên báo điện tử vtv.vn, thanhnien.vn và website tamanhhospital.vn kênh youtube của Báo Thanh Niên; Livestream trên Ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh Hà Nội; Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress, fanpage Báo Thanh Niên của báo Thanh Niên.

VÔ SINH KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ VÔ VỌNG. Hãy gửi ngay những trăn trở “không biết hỏi ai” của bạn bằng cách comment ngay bên dưới để được chuyên gia giải đáp

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM