Với sự tham gia của:
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Trí tuệ nhân tạo & Các phương pháp mới, đặc biệt giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm


Vào lúc 20h tối nay, ngày 07/01/2021, chương trình Giao lưu trực tuyến “Trí tuệ nhân tạo & Các phương pháp mới, đặc biệt giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm” sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Thống kê tại Việt Nam, mỗi năm ước tính có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn, trong đó hơn 50% các trường hợp dưới 30 tuổi, tỷ lệ vô sinh ở độ tuổi sinh sản khoảng 7,7%… 

Trước thực trạng vô sinh – hiếm muộn đáng báo động, y học thế giới đã ghi nhận nhiều tiến bộ vượt bậc bằng sự xuất hiện và ứng dụng nhiều phương pháp đặc biệt, góp phần nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm. Tiên phong cập nhật và ứng dụng những phương pháp hiện đại này trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA) đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng đón con yêu về nhà, hứa hẹn mang đến một thế hệ tương lai khỏe mạnh và có ích cho đất nước.

Những phương pháp hiện đại nào góp phần nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm đang được áp dụng tại IVFTA? Tại sao máy nuôi phôi có áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) lại được xem là bước tiến dài trong điều trị vô sinh hiếm muộn? Phương pháp nào “cứu cánh” cho những trường hợp khó như phụ nữ lớn tuổi có AMH thấp kèm bệnh lý phức tạp, đã thất bại nhiều lần ở các trung tâm khác?… Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của độc giả sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh giải đáp:

  • PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
  • ThS.BS Giang Huỳnh Như, Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Đặc biệt, những phương pháp mới, hiện đại đang được áp dụng này có ưu điểm gì so với các phương pháp truyền thống? Quy trình thực hiện, điều kiện áp dụng, chi phí điều trị tại IVFTA… cũng sẽ được thông tin đầy đủ và chi tiết trong chương trình này.

Hãy gửi ngay thắc mắc của bạn bằng cách comment tại đây để được các chuyên gia tư vấn!   

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM