Lưu trữ tế bào gốc từ máu và mô dây rốn

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Từ những năm 1960, nghiên cứu về tế bào gốc bắt đầu được triển khai thực hiện rầm rộ sau phát hiện của Ernest A.McCulloch và James E.Till. Cho đến nay, việc nghiên cứu tế bào gốc vẫn đang được chú trọng đầu tư bởi những ứng dụng tuyệt vời trong điều trị hơn 80 bệnh lý phức tạp như các bệnh lý xương khớp, tim mạch, bệnh rối loạn di truyền (như thiếu máu, tan máu bẩm sinh), ung thư…, cứu hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi biến chứng nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sự phát hiện ra tế bào gốc có trong máu và mô dây rốn cũng đã đánh dấu bước ngoặt mới của y học hiện đại, mở ra “một chương mới” cho những sáng kiến trong nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh. 

Tế bào gốc từ máu và mô dây rốn chính là tế bào gốc toàn năng, có khả năng biệt hóa thành tất cả các loại tế bào trong cơ thể với sự ổn định và nhanh chóng nhất, bởi đây là những tế bào tươi non nhất – Tế bào gốc 0 tuổi. Từ “siêu nguyên liệu” này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ứng dụng phòng và điều trị hơn 80 loại bệnh, nhiều liệu pháp làm đẹp, trẻ hóa…

Không ngừng cập nhật những thành tựu y học hiện đại vào quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh lý phức tạp, khó điều trị, Trung tâm Tế Bào Gốc, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được thành lập nhằm cung cấp đồng thời cùng lúc các dịch vụ lưu trữ tế bào gốc từ máu và mô dây rốn, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Kỷ nguyên của Y học tái tạo (Regenerative Medicine) với trọng tâm là liệu pháp tế bào gốc đã hiện thực hóa giấc mơ khỏe, đẹp của loài người. Ngày càng nhiều những kết quả tốt đẹp chứng minh hiệu quả trong việc tái tạo mô tạng, làm lành tổn thương, chữa khỏi bệnh, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có cả các bệnh ung thư; đặc biệt là những ứng dụng cho các liệu pháp trẻ hoá, làm đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống…

Làm cách nào để lưu trữ Tế bào gốc? Ai có thể lưu trữ tế bào gốc và quy trình lưu trữ như thế nào?

RẤT ĐƠN GIẢN! Lưu trữ tế bào gốc dây rốn của em bé khi mới chào đời là cách dễ nhất, tiết kiệm nhất và là nguồn tế bào gốc tốt nhất. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn lưu trữ tế bào gốc từ máu dây rốn cho trẻ sơ sinh như một hình thức mua bảo hiểm sinh học trọn đời cho con. Tất cả mẹ bầu trước tuần 34 thai kỳ đều có thể đăng ký lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn.

Cơ hội CHỈ ĐẾN CÓ MỘT LẦN TRONG ĐỜI nên Lưu trữ Tế bào gốc ở đâu tốt là băn khoăn chung của nhiều bậc cha mẹ.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có Ngân hàng tế bào gốc – Trung tâm tế bào gốc hiện đại, toàn diện với chu trình khép kín: Dịch vụ sản khoa – thu thập – phân tách – tăng sinh – lưu trữ và tiến tới ứng dụng điều trị nhiều bệnh lý ngay tại Bệnh viện. Toàn bộ dịch vụ cao cấp cùng quy trình lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của các thiết bị xử lý tiên tiến:

  • Lưu trữ tế bào gốc từ máu dây rốn và mô dây rốn bằng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới;
  • Thu giữ mẫu với trẻ sinh tại BVĐK Tâm Anh hoặc tất cả các bệnh viện trên toàn quốc;
  • Liên kết với tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc để thu nhận mẫu và điều trị các bệnh lý.
xem thêm

QUY TRÌNH

Để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tại BVĐK Tâm Anh, quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM), website, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được hướng dẫn chi tiết.

xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM