Khám & Điều trị chuyên khoa Nhi

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Trung bình hàng năm, mỗi trẻ em bị cảm lạnh 5 – 7 lần, khoảng 6% trẻ bị ít nhất một đợt viêm phế quản và khoảng 4 triệu trẻ em trên thế giới tử vong do viêm phổi. Nguyên nhân khiến trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh lý liên quan đến vi khuẩn/virus là do hệ miễn dịch của trẻ (nhất là trẻ sơ sinh và trẻ dưới 3 tuổi) chưa phát triển như người lớn.

Ngoài ra, trẻ độ tuổi mầm non và tiểu học thường xuyên tiếp xúc với bạn bè cùng lứa, lại chưa ý thức được việc phải rửa tay thường xuyên nên dễ lây bệnh trong môi trường học đường. Đó là lý do tỷ lệ bệnh nhi đến khám bệnh và nhập viện, nhất là trong thời điểm giao mùa luôn cao, trong đó có nhiều ca bệnh để lâu dẫn đến biến chứng nghiêm trọng.

Một số bệnh lý ở trẻ em thường gặp là:

  • Nhóm các bệnh nhiễm khuẩn: cảm lạnh/cảm cúm, sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, RSV, tay chân miệng, thủy đậu, sởi, quai bị…
  • Nhóm các bệnh không lây nhiễm: viêm tai giữa, dị ứng, lao hạch, nhiễm trùng máu…

Với mục tiêu trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn của BVĐK Tâm Anh, ngay từ khi thành lập, khoa Nhi đã được đầu tư về cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại và đội ngũ chuyên gia đầu ngành – bác sĩ giàu kinh nghiệm để trở thành địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Tại đây cung cấp dịch vụ khám & điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, mang lại cho trẻ cuộc sống vui – khỏe – an nhiên.

xem thêm

QUY TRÌNH

Để đặt lịch khám tại khoa Nhi, BVĐK Tâm Anh, quý khách vui lòng gọi số 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM), sau đó đến khám theo giờ hẹn.

Tại buổi thăm khám, bác sĩ sẽ khám tổng quát cho trẻ dựa trên các triệu chứng bệnh, sau đó chỉ định trẻ làm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh nếu cần.

Cuối buổi khám, bố mẹ được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi cho các bé, sau đó kê toa thuốc điều trị và hẹn tái khám lần sau.

xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM