Chẩn đoán hình ảnh

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang ở “tuyến đầu” trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại cho phép phát hiện nhanh chóng và chính xác hơn các thương tổn – căn nguyên của nhiều bệnh lý từ sâu bên trong cơ thể, từ đó có những biện pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Dịch vụ Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xếp vào nhóm những dịch vụ “mũi nhọn” góp phần hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh lý, từ đó có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Trung tâm Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp đa dạng dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cao cấp, chuyên sâu hỗ trợ các chuyên khoa chẩn đoán chính xác, toàn diện, phát hiện sớm và điều trị hiệu quả. Quy trình dịch vụ được thiết kế hợp lý và chuyên nghiệp, cho phép bệnh nhân thực hiện được nhiều kỹ thuật trong thời gian ngắn, đồng thời nhận được kết quả nhanh chóng, giảm bớt sự lo âu và gánh nặng tâm lý do chờ đợi.

xem thêm

QUY TRÌNH

  • Bước 1: Để đăng ký thực hiện dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh, quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, hoặc đặt lịch hẹn qua tổng đài 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM), website, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trước để được sắp xếp thời gian phù hợp, không phải chờ đợi..
  • Bước 2: Thăm khám các triệu chứng với các bác sĩ đầu ngành, dựa vào đó bác sĩ sẽ chỉ định các kiểm tra cận lâm sàng phù hợp, hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng cơ thể, hiểu rõ những diễn biến bệnh lý đang tiến triển bên trong cơ thể bệnh nhân.
  • Bước 3: Khách hàng mang kết quả trở lại phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hướng dẫn các chỉ định điều trị hiệu quả cho bệnh nhân nếu phát hiện bệnh lý, cách phòng ngừa bệnh lý, chăm sóc sức khỏe…
  • Bước 4: Thực hiện tái khám định kỳ hoặc theo chỉ định của bác sĩ điều trị.
xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM