BS VÕ ĐĂNG TOÀN

BS VÕ ĐĂNG TOÀN

Bác sĩ Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Võ Trường Toản (2019), Bác sĩ Võ Đăng Toàn đang tiếp tục tham gia đào tạo Thạc sĩ Nội khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Đến nay, bác sĩ Võ Đăng Toàn đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiêu hóa.

Với sự nhiệt huyết của một bác sĩ trẻ, bác sĩ Võ Đăng Toàn dành thời gian tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời ứng dụng tốt vào công tác thăm khám chữa bệnh cho người dân. Một số chứng chỉ bác sĩ Võ Đăng Toàn đã nhận được như điều trị viêm loét đại tràng nhẹ – trung bình, điều trị viêm loét dạ dày trong thực hành lâm sàng, điều trị rối loạn vi khuẩn đường ruột…

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, bác sĩ Võ Đăng Toàn luôn nỗ lực, tâm huyết trong từng ca bệnh. Bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân có bệnh lý về tiêu hóa thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, sớm lấy lại sức khỏe trở về với cuộc sống thường ngày. Bác sĩ Võ Đăng Toàn đã nhận được nhiều sự đánh giá cao, tin tưởng và yêu mến từ đồng nghiệp và bệnh nhân.

“Tôi nhận ra sống cho người khác mới là một cuộc đời đáng giá, vì vậy tôi đã trở thành một bác sĩ giúp đỡ được nhiều bệnh nhân nhất có thể” – bác sĩ Võ Đăng Toàn chia sẻ.

Hiện, BS Võ Đăng Toàn là bác sĩ Nội tiêu hóa, Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM