THS.BS VĂN THỊ THU HƯƠNG

THS.BS VĂN THỊ THU HƯƠNG

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

ThS.BS Văn Thị Thu Hương có gần 10 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, đặc biệt là lĩnh vực Tim mạch Nhi mà chị đã gắn bó từ những ngày đầu khoác áo blouse trắng. Chị chia sẻ: “Tôi bị cuốn hút bởi vẻ hồn nhiên, trong sáng của các bệnh nhi từ thời điểm mới đi lâm sàng nên đã chọn lĩnh vực này. Cũng là một người mẹ có hai con nhỏ nên tôi rất đồng cảm với các bậc làm cha mẹ, luôn cố gắng chia sẻ và động viên các bệnh nhân nhí, muốn mang đến cho các em những gì tốt nhất”.

Mỗi ngày có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ với nỗi đau của bệnh nhi tim bẩm sinh, ThS.BS Văn Thị Thu Hương luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết mình, tìm được những phương pháp chữa lành trái tim bé và nâng đỡ tinh thần cho các em.

“Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn, người bác sĩ cần rèn luyện tính chuyên nghiệp trong công việc, trong giao tiếp với đồng nghiệp cũng như kết nối với bệnh nhân. Đây chính là nền tảng giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bác sĩ và người bệnh”, ThS.BS Văn Thị Thu Hương đúc kết.

ThS.BS Văn Thị Thu Hương từng công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1Bệnh viện Nhi Đồng 2 trước khi về làm việc tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM trong vai trò Bác sĩ Nội tim mạch Nhi.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên Hội Tim mạch Nhi và Tim bẩm sinh TP.HCM

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nhi tổng quát
  • Nội tim mạch nhi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM