THS TRẦN VĂN DẦN

THS TRẦN VĂN DẦN

Kỹ thuật viên trưởng Khoa Phục hồi chức năng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với 26 năm kinh nghiệm điều trị cho người bệnh cả trong và ngoài nước, ThS Trần Văn Dần là một kỹ thuật viên nổi tiếng trong ngành Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. 

Sau khi tốt nghiệp Trường trung học kỹ thuật y tế Trung ương  I vào năm 1996, Trần Văn Dần bắt đầu công tác tại Bệnh viện Bạch Mai. Là một người tận tâm với nghề, luôn ham học hỏi, mong muốn được trau dồi thêm về kiến thức, Trần Văn Dần tiếp tục tham gia học tại Đại học Y Hà Nội từ năm 2005 – 2009. Từ năm 2013 – 2017, anh hoàn thành học thạc sĩ  tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM. 

Thạc sĩ Trần Văn Dần có kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, rất được các bệnh nhân tín nhiệm, yêu mến. Sau nhiều năm công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, từ năm 2021, Thạc sĩ Dần đầu quân cho Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội với cương vị Trưởng khoa Phục hồi chức năng. Thạc sĩ Dần đã dìu dắt đưa khoa Phục hồi chức năng, BVĐK Tâm Anh Hà Nội, hiện trở thành một địa chỉ uy tín hội tụ đủ chuyên gia giỏi cũng như máy móc hiện đại hàng đầu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đối tượng bệnh nhân của Khoa rất đa dạng ở mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến người già và có thể điều trị được nhiều loại bệnh khác nhau. 

Trưởng khoa Trần Văn Dần cho biết do cái nhìn chưa toàn diện nhiều người nghĩ rằng PHCN & VLTL chỉ có vai trò phục hồi chức năng cho người bệnh. Nói đầy đủ hơn thì Khoa hiện tại đáp ứng mọi hạng mục của sức khỏe cho người dân từ phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng đến duy trì nâng cao sức khỏe. 

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Chủ tịch Hội Vật lý trị liệu Việt Nam

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM