TS.BS TRẦN THANH BÌNH

TS.BS TRẦN THANH BÌNH

Bác sĩ Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2004, đến nay TS.BS. Trần Thanh Bình đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa. Bác sĩ từng tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về Nội soi tiêu hóa tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Philippines và nhiều khóa đào tạo ngắn hạn trong nước; tham dự nhiều hội nghị quốc tế về các bệnh lý tiêu hóa trong và ngoài nước như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore và Mỹ.

Ngoài cơ hội được học tập, rèn luyện và làm việc tại Khoa Nội soi BV Chợ Rẫy, bác sĩ Thanh Bình cũng đã có khoảng thời gian quý giá làm nghiên cứu sinh về mối liên quan giữa vi khuẩn Helicobacter Pylori (H. Pylori) và các bệnh lý dạ dày tá tràng cũng như được học tập về chẩn đoán và điều trị các loại ung thư sớm đường tiêu hóa bằng phương pháp cắt niêm mạc (Endoscopic Mucosal Resection, EMR) hay dưới niêm mạc qua nội soi (Endoscopic Submucosal Dissection, ESD) tại Nhật Bản.

Hiện TS.BS Trần Thanh Bình đang giữ vai trò bác sĩ Nội tiêu hóa tại Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Tiêu hóa Việt Nam
  • Liên chi hội nội soi tiêu hóa Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM