THS.BS.CKII TRẦN HIẾU NHÂN

THS.BS.CKII TRẦN HIẾU NHÂN

Bác sĩ Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1998, đến nay ThS.BS.CKII Trần Hiếu Nhân đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa. Bác sĩ từng tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu trong nước; tham dự nhiều hội nghị quốc tế về các bệnh lý tiêu hóa trong và ngoài nước.

Với vai trò bác sĩ phẫu thuật tiêu hóa, gan mật tụy, hậu môn trực tràng, phẫu thuật nội soi tiêu hóa gan mật, bác sĩ Hiếu Nhân đã điều trị thành công và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho rất nhiều người bệnh. Song song đó, bác sĩ còn tham gia giảng dạy tại trường đại học uy tín để truyền thụ những kinh nghiệm đã tích lũy được cho các thế hệ bác sĩ trẻ. Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Trần Hiếu Nhân cũng không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Dự kiến, trong năm 2022, bác sĩ sẽ hoàn thành chương trình Nghiên cứu sinh.

Hiện ThS.BS.CKII Trần Hiếu Nhân đang giữ vai trò bác sĩ Ngoại Tiêu hóa – gan mật tại Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI

  • Hội Ngoại khoa Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật nội soi Việt Nam
  • Hội Sàn Chậu học

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM