BS.CKI TÔ KHẢI LIÊL

BS.CKI TÔ KHẢI LIÊL

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

BS.CKI Tô Khải Liêl đã có 12 năm kinh nghiệm thực tiễn khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM, đặc biệt trong chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đạt được nhiều thành tựu nhất định trong ngành y.

Năm 2006, BS.CKI Tô Khải Liêl tốt nghiệp bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau thời gian dài công tác, Bác sĩ Liêl tiếp tục hoàn thành văn bằng Chuyên khoa I – Chẩn đoán hình ảnh tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, vào năm 2017. Bên cạnh đó, Bác sĩ vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới và nâng cao nghiệp vụ về Chẩn đoán hình ảnh – siêu âm tim, siêu âm tổng quát… nhằm phục vụ công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh cho người dân.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Tô Khải Liêl đã góp phần tầm soát, chẩn đoán bệnh thành công cho hàng ngàn người dân trong nhiều năm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ), Bệnh viện Nhân Dân 115… Hiện nay, Bác sĩ Liêl đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chụp CT tầm soát đột quỵ tim sớm: Quy trình thực hiện

Để phòng ngừa hẹp tắc mạch máu tim, nhiều người đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và được chỉ định siêu âm tim và ECG, tuy nhiên do kỹ thuật có thể dương tính giả (xét nghiệm dương tính nhưng không có bệnh mạch vành) hoặc âm tính giả (xét nghiệm âm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM