THS.BS PHẠM HUY VŨ TÙNG

THS.BS PHẠM HUY VŨ TÙNG

Chuyên khoa Mắt: Khoa Khám bệnh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Sở hữu 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về mắt, ThS.BS Phạm Huy Vũ Tùng là một người thầy thuốc giỏi, được nhiều bệnh nhân yêu mến bởi phong thái làm việc năng động, chuyên nghiệp, tận tâm.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Tùng tiếp tục tham gia chương trình đào tạo chuyên khoa sơ bộ Mắt tại Đại học Y Dược TP.HCM. Đến năm 2012, anh lấy bằng Thạc sĩ chuyên khoa Mắt cũng tại ngôi trường này.

Nhiều năm tham gia khám, chữa trị tại Bệnh viện mắt Cao Thắng và phẫu thuật tại khoa Mắt của Bệnh viện quốc tế Becamex, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Nhân Dân 115, bác sĩ Tùng có khả năng sử dụng các dụng cụ phẫu thuật và kiểm tra mắt tân tiến, hiện đại như máy siêu âm mắt, máy chụp cắt lớp quang học (OCT). Từ các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại, bác sĩ có thể kiểm tra chuyên sâu, phát hiện các bệnh lý ẩn trong nhãn cầu.

ThS.BS Phạm Huy Vũ Tùng có thế mạnh trong công tác phẫu thuật ít xâm lấn và điều trị các bệnh lý mắt đặc biệt là phẫu thuật Phaco, điều trị bằng Laser YAG. Dày dặn kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa, bác sĩ Tùng đã thực hiện trên 800 phẫu thuật liên quan đến mắt, thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh: Đục thủy tinh thể, bệnh Glaucoma, nhiễm trùng mắt, dị vật mắt…

Những năm tháng tuổi trẻ và nhiệt huyết cống hiến cho ngành y, bác sĩ Phạm Huy Vũ Tùng nhiều lần xông pha cùng đoàn thiện nguyện thực hiện phẫu thuật mổ cườm mắt miễn phí tại các địa phương nghèo. Bác sĩ tâm niệm: “là bác nhãn khoa, tôi luôn mong muốn có cơ hội chữa trị đôi mắt, đem lại ánh sáng cho những bệnh nhân nghèo, để cùng họ san sẻ bớt vất vả trong cuộc sống thường nhật”.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám tổng quát mắt, đánh giá thị lực
  • Phẫu thuật Phaco
  • Chẩn đoán bệnh Glaucoma
  • Soi góc tiền phòng
  • Cắt mống mắt chu biên
  • Điều trị đục bao sau thủy tinh thể bằng laser YAG
  • Cắt u mí, u kết mạc
  • Điều trị các bệnh đau mắt, nhiễm trùng mắt, dị vật mắt…
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM