BS.CKI PHẠM TẤN PHÁT

BS.CKI PHẠM TẤN PHÁT

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM vào năm 2016, với niềm đam mê tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực y khoa và nâng cao tay nghề chẩn đoán, khám chữa bệnh, Bác sĩ Phạm Tấn Phát tiếp tục theo học và lấy bằng chuyên khoa I Chẩn đoán hình ảnh vào năm 2022 cũng tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Phát có nhiều năm công tác chuyên sâu tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM. Các lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu của Bác sĩ Phát bao gồm: Định vị kim các tổn thương ở vú dưới hướng dẫn siêu âm và nhũ ảnh; Sinh thiết kim nhỏ các tổn thương dưới hướng dẫn siêu âm; Sinh thiết các tổn thương ở vú có hỗ trợ của thiết bị hút chân không; Đốt nhân giáp lành tính bằng RFA dưới hướng dẫn siêu âm; Tiêm cồn tuyệt đối điều trị nang giáp dưới hướng dẫn siêu âm…

Bác sĩ Phát chia sẻ, một trong những ước mơ của bản thân là góp phần xây dựng một chương trình tầm soát ung thư vú rộng khắp. Mục tiêu nhằm phát hiện và điều trị cho những bệnh nhân ung thư vú ở giai đoạn sớm, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng sống cho người bệnh và gia đình.

Sau nhiều năm công tác, BS.CKI Phạm Tấn Phát được nhiều đồng nghiệp và người bệnh tin yêu, là một bác sĩ trẻ nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn. Hiện, BS.CKI Phạm Tấn Phát đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM