GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp chương trình đào tạo bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Xuân Anh sớm có những định hướng riêng cho sự nghiệp, quyết định lựa chọn chuyên ngành Gây mê hồi sức sau khi hoàn thành chương trình Bác sĩ nội trú. Năm 2021, ThS.BSNT Nguyễn Xuân Anh công tác tại khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội. 

Bác sĩ Xuân Anh quan niệm, kiến thức y khoa không bao giờ đủ nên để trở thành bác sĩ gây mê hồi sức giỏi, cần phải học tập không ngừng. Vì thế cùng với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Xuân Anh thường xuyên tham gia nghiên cứu khoa học, các khóa đào tạo và hội thảo chuyên sâu, đóng góp bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế nhằm chia sẻ, cập nhật, ứng dụng những phác đồ, kế hoạch gây mê phù hợp và an toàn, cá thể hóa cho từng bệnh nhân. 

Nhờ tinh thần cầu thị, cầu tiến, những năm qua bác sĩ Xuân Anh đã vững vàng góp mặt trong đội ngũ những “người hùng thầm lặng” sau hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, hậu phẫu giảm nhẹ cảm giác đau đớn và tác dụng phụ của thuốc, mang lại cảm giác an toàn, yên tâm và sự hài lòng cho nhiều người bệnh.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên Hội Gây mê hồi sức Việt Nam

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM