BS.CKII NGUYỄN TÔ HÒA

BS.CKII NGUYỄN TÔ HÒA

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

BS.CKII Nguyễn Tô Hòa có 17 năm học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực y khoa, chuyên khoa Nội tim mạch. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ lần lượt tốt nghiệp Chuyên khoa I Nội tổng quát, Chuyên khoa II Nội tim mạch, đồng thời lấy các chứng chỉ Siêu âm tim và mạch máu, chứng chỉ Điện tâm đồ. Bác sĩ Nguyễn Tô Hòa là thành viên của các hiệp hội: Hội Tim mạch Việt Nam, Hội Tim mạch TP.HCM, Hội Nhịp học TP.HCM. 

Dành trọn đam mê và tâm huyết cho sự nghiệp thăm khám và chữa bệnh, bác sĩ Tô Hòa chia sẻ: “Tôi luôn xem bệnh nhân như người nhà. Tôi lựa chọn ngành y vì ba tôi mắc bệnh mãn tính nên tôi muốn chữa bệnh cho ba, và sau đó là chữa bệnh cho những người khác. Niềm hạnh phúc khi chứng kiến bệnh nhân khỏe lên khiến tôi thêm gắn bó với nghề này”. 

Bác sĩ Nguyễn Tô Hòa từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện tim Tâm Đức. Hiện tại, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM với vai trò Bác sĩ Trung tâm Tim mạch.  

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Tim mạch Việt Nam
  • Hội Tim mạch TP.HCM
  • Hội Nhịp học TP.HCM
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hở van động mạch chủ: Khi nào cần điều trị?

Hở van động mạch chủ chiếm tỷ lệ khá cao trong số các bệnh lý tim mạch. Nếu không được phát hiện sớm, can thiệp kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh. Bài viết được tư vấn chuyên...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM